Trên tay iPhone XR “giá rẻ”: Thiết kế tuyệt đẹp, đáng cân nhắc nâng cấp

Chiếc iPhone “giá rẻ” iPhone XR được Apple cho ra mắt trong sự kiện 13/9 được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và nhận được những lời khen từ chuyên gia.

iPhone XR là chiếc iPhone mới, sử dụng màn hình LCD, được Apple cho ra mắt cùng với 2 mẫu iPhone sử dụng màn hình OLED đắt tiền là iPhone XS và iPhone XS Max. So với 2 sản phẩm anh em nói trên, iPhone XR có giá bán dễ chịu nhất, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa đây là sản phẩm rẻ tiền cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

trên tay iphone xr giá rẻ

iPhone XR vẫn được trang bị màn hình 6.1 inch với công nghệ Apple gọi là “Liquid Retina”. Theo đánh giá của chuyên gia Nilay Patel từ The Verge, sau khi tay viết này trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ở sự kiện ra mắt của Apple, màn hình của iPhone XR được đánh giá là “màn hình iPhone LCD đẹp nhất so với các thế hệ iPhone khác”.

trên tay iphone xr giá rẻ

Tuy nhiên, dù sở hữu các cấu hình gần như tương đương iPhone XS, song iPhone XR được cho là đã bị thiếu đi công nghệ 3D Touch. Mặc dù vậy, phía Apple chưa xác nhận thông tin về việc có “khai tử” 3D Touch trên iPhone XR hay không.

Cũng theo chuyên gia Nilay Patel, iPhone XR xuất hiện với 6 phiên bản màu sắc khác nhau và đều vô cùng bắt mắt. Thiết kế của iPhone XR cho cảm giác độ hoàn thiện rất tốt và “sang, xịn, mịn” đúng với thương hiệu Apple chứ không hề rẻ tiền dù đây không được đánh giá là sản phẩm cao cấp chiến lược của táo khuyết trong lần ra mắt này.

Nhìn chung, iPhone XR được đánh giá là chiếc iPhone đáng mua nếu người dùng không quan tâm tới camera kép ở mặt sau của máy hay sự thiếu vắng công nghệ 3D Touch.

Được biết, iPhone XR sẽ chính thức lên kệ vào tháng 10/2018 với giá bán khởi điểm 749 USD cho bản 64GB.

Nguồn: https://vtv.vn/san-pham/tren-tay-iphone-xr-gia-re-thiet-ke-tuyet-dep-dang-can-nhac-nang-cap-20180913165135616.htm

Từ khóa:  

Bình luận